คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับคณะผู้เยี่ยมชมจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรร่วมให้การต้อนรับคณะผู้เยี่ยมชมจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ที่เข้าศึกษาดูงานด้านการบริหารงานในสำนักงานคณะวิทยาศาสตร์ และการดำเนินโครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย (โครงการ วมว.) เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2557 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 16 ก.ย. 2014