ภาควิชาสถิติจัดค่ายคุณธรรมและจริยธรรมสำหรับนักศึกษา

ภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ จัดค่ายคุณธรรมและจริยธรรม สำหรับนักศึกษาวิชาเอกสถิติ ชั้นปีที่ 2, 3 และ 4 จำนวน 140 คน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. มานัดถุ์ คำกอง หัวหน้าภาควิชาสถิติ เป็นประธานเปิดงาน ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30-31 สิงหาคม 2557 ณ ศูนย์ศึกษาการพัฒนาห้วยฮ่องไคร้อันเนื่องมาจากพระราชดำริ อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่

วันที่ : 5 ก.ย. 2014