งานแสดงธรรม ธรรมะเปลี่ยนชีวิต ครั้งที่ 11

คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกับคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และชมรมสารธรรมล้านนา จัดงานแสดงธรรม "ธรรมะเปลี่ยนชีวิต ครั้งที่ 11" กรรมเปลี่ยนชีัวิต ชีวิตเป็นธรรมะ ธรรมะเป็นอนัตตา เพื่อให้บุคลากร นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และพุทธศาสนิกชนได้นำข้อคิดหลักธรรมไปประพฤติปฏิบัติเพื่อความสุขสงบในการดำเนินชีวิต โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. ธนารักษ์  สุวรรณประพิศ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน แลผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ กล่าวรายงาน ซึ่งภายในงานมีการแสดงพระธรรมเทศนาจากพระนักเทศน์ชื่อดังและการบรรยายธรรม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 31 สิงหาคม 2557 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 1 ก.ย. 2014