ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับอาคันตุกะจาก Ritsumeikan University ประเทศญี่ปุ่น

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ร่วมให้การต้อนรับอาคันตุกะจาก Ritsumeikan University ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งนำโดย Professor Jun Satomi จาก Department of Biotechnology, Faculty of Life Sciences, Ritsumeikan University ที่เข้าพบคณบดีและผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการ และกระชับความสัมพันธ์ระหว่างองค์กรให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2557 ณ บริเวณรับรอง ห้องคณบดี ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 29 ส.ค. 2014