ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับอาคันตุกะจาก Tohoku University

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ร่วมให้การต้อนรับอาคันตุกะจาก Tohoku University ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งนำโดย Professor Kazuko Suematsu, Professor and Deputy Director of Global Learning Center, Institute for Excellence in Higher Education, Tohoku University และคณะ ที่เข้าพบคณบดีและผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการ และการแลกเปลี่ยนนักศึกษาร่วมกัน เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2557 ณ บริเวณรับรอง ห้องคณบดี ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 28 ส.ค. 2014