คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย

รองศาสตราจารย์ ดร. ปิยะพงศ์  เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย ที่มาศึกษาดูงานด้านการเรียนการสอน เพื่อให้นักเรียนมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจศึกษาต่อ ทั้งนี้รองคณบดีฝ่ายวิชาการได้บรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการศึกษาต่อในคณะวิทยาศาสตร์ และเปิดโอกาสให้นักเรียนเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของภาควิชาต่างๆ ประกอบด้วยภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ ชีววิทยา่ ธรณีวิทยา และเคมีอุตสา่หกรรม เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2557

วันที่ : 27 ส.ค. 2014