ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้บริหารจากคณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

รองศาสตราจารย์ ดร. ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ ในฐานะประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตรโครงการ วมว.-มช. พร้อมด้วยผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมให้การต้อนรับศาสตราจารย์ ดร. วิเชียร มากตุ่น คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคามและผู้บริหารที่เข้าพบเพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับการดำเนินโครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย (โครงการ วมว.) เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2557 ณ บริเวณรับรอง ห้องคณบดี ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 14 ส.ค. 2014