คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้เชี่ยวชาญจาก The University of New South Wales (UNSW) ประเทศออสเตรเลีย

รองศาสตราจารย์ ดร. ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ ให้การต้อนรับ Professor Charles Christopher Sorrell จาก The University of New South Wales (UNSW) ประเทศออสเตรเลีย ที่เข้าพบเพื่อหารือความร่วมมือเกี่ยวกับ Joint PhD Agreement ระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับ UNSW ในโอกาสที่ Professor Charles Christopher Sorrell ได้เดินทางมามหาวิทยาลัยเชียงใหม่เพื่อติดตามความก้าวหน้าในการทำวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาระดับปริญญาเอก คณะวิทยาศาสตร์ เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2557 ณ บริเวณรับรอง ห้องคณบดี ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 5 ส.ค. 2014