ภาควิชาเคมีจัดการสัมมนาการขอตำแหน่งทางวิชาการและการวางแผนด้านการเงิน

ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ จัดการสัมมนาการขอตำแหน่งทางวิชาการและการวางแผนด้านการเงิน โดยมีการบรรยายหัวข้อต่างๆ ประกอบด้วย หัวข้อ "ขอตำแหน่งอย่างไรให้ผ่านฉลุย" โดยคุณวราภรณ์ ดวงวิไล หัวหน้างานทะเบียนประวัติและสารสนเทศบุคลากร กองบริการงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หัวข้อ "ความก้าวหน้าในอาชีพ" โดยคุณอรอนงค์ ศรีชัยรัตนกูล ผู้เชียวชาญงานกำหนดตำแหน่งและแต่งตั้งให้ตำรงตำแหน่ง กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หัวข้อ "การวางแผนด้านการเงินในวัยทำงานและหลังเกษียณ" โดยครอบครัวบัวหลวง นำโดยคุณนุสรณ์ เนตรนวลศรี ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มธุรกิจกองทุนรวม บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บัวหลวง จำกัด และคุณรัฐกร อิศราภรณ์ ผู้จัดการบริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) สาขาเชียงใหม่ และการบรรยายหัวข้อ "ใช้เงิน ออมเงิน อย่างไรให้เป็น" โดย รองศาสตราจารย์สิริเกียรติ รัชชุศานติ จากภาควิชาการเงินและการธนาคาร คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2557 ณ โรงแรมเชียงใหม่ออคิด จังหวัดเชียงใหม่

วันที่ : 5 ส.ค. 2014