การสัมมนาพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ (บรรจุใหม่) คณะวิทยาศาสตร์ มช.

คณะวิทยาศาสตร์จัดการสัมมนาพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ (บรรจุใหม่) คณะวิทยาศาสตร์ เพื่อให้พนักงานบรรจุใหม่ทั้งสายวิชาการและสายสนับสนุนได้ทำความรู้จักกัน ได้เรียนรู้ระบบ ระเบียบ สิทธิ หน้าที่ และรายละเอียดต่างๆ ที่เกี่ยวข้องและเป็นประโยชน์ต่อการปฏิบัติงาน ณ คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมทั้งสะท้อนถึงปัญหา ตลอดจนความคาดหวังต่างๆ ที่มีต่อคณะฯ และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและอดีตผู้บริหารร่วมให้ข้อมูลและตอบข้อซักถามต่างๆ เพื่อนำไปสู่การพัฒนาคณะวิทยาศาสตร์ร่วมกันในอนาคต ระหว่างวันที่ 15-16 กรกฎาคม 2557 ณ ฮอไรซันวิลเลจแอนด์รีสอร์ท และสวนพฤกษศาสตร์ทวีชล จ.เชียงใหม่

วันที่ : 16 ก.ค. 2014