ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์จัดโครงการอบรมการใช้งานระบบสารสนเทศ และการจัดทำ มคอ. 3 และ 5 ผ่านระบบออนไลน์ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดทำ มคอ. 3 และ 5 ออนไลน์ ตั้งแต่ภาคเรียนที่ 1/2557 เป็นต้นไป โดยได้เชิญวิทยากรจากสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากร เมื่อวันที่ 9 กรกฏาคม 2557 ณ ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์

วันที่ : 10 ก.ค. 2014