ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้แทนจาก Kyoto University, Japan

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารให้การต้อนรับ Prof. Seiji ISODA จาก Nanotechnology Hub, Kyoto University, Japan ที่เข้าพบเพื่อเยี่ยมคารวะและหารือความร่วมมือด้านต่างๆ ในวันที่ 8 กรกฎาคม 2557 ณ บริเวณรับรอง ห้องคณบดี ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ ในโอกาสที่ Prof. Seiji ISODA ได้มาบรรยายพิเศษ ณ ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 8 ก.ค. 2014