คณะวิทยาศาสตร์ทำบุญถวายเทียนพรรษา และทอดผ้าป่าสามัคคี ประจำปี 2557

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ประทีป จันทร์คง ประธานชมรมผู้เกษียณคณะวิทยาศาสตร์ ผู้บริหาร คณาจารย์ สมาชิกชมรมผู้เกษียณฯ บุคลากร และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกันทำบุญถวายเทียนพรรษา ถวายผ้าอาบน้ำฝน ทอดผ้าป่าสามัคคีสมทบทุนสร้างกุฏิสงฆ์และแท่นแก้ว เนื่องในวันเข้าพรรษา ประจำปี 2557 ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2557 ณ วัดสบแปะ (ศรีมงคล) ต.บ้านแปะ อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ เพื่อความเป็นศิริมงคล และสืบทอดวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของไทย โดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากผู้นำชุมชนและชาวบ้าน ทั้งนี้คณะวิทยาศาสตร์ได้มอบอุปกรณ์การกีฬาและอุปกรณ์ทางการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนโรงเรียนบ้านสบแปะเพื่อใช้ประโยชน์ต่อไป

วันที่ : 4 ก.ค. 2014