นักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ กลุ่มภาคเหนือตอนบนเข้าเยี่ยมชมคณะวิทยาศาสตร์

คณะวิทยาศาสตร์ ให้การต้อนรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ กลุ่มภาคเหนือตอนบน จำนวน 100 คน ที่เข้าเยี่ยมชมภาควิชาต่างๆ ของคณะวิทยาศาสตร์ ประกอบด้วยภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ ภาควิชาเคมี ภาควิชาชีววิทยา ภาควิชาคณิตศาสตร์ และภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2557

วันที่ : 3 ก.ค. 2014