คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬานักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2554 (CMU Sport Day 2011)

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬานักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2554 (CMU Sport Day 2011) โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ อังกสิทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการแข่งขันฯ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษา ได้แข่งขันกีฬา เพื่อสร้างสุขภาพพลานามัย ให้สมบูรณ์ แข็งแรง ห่างไกลจากอบายมุขและยาเสพติด รวมถึงการแสดงความสมัครสามัคคี มีน้ำใจนักกีฬา ส่งเสริมและพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ให้เป็นมหาวิทยาลัยสร้างเสริมสุขภาพ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีเปิด  ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554 ซึ่งคณะวิทยาศาสตร์ได้รับรางวัลดังต่อไปนี้
     - ได้รับรางวัลชนะเลิศ ขบวนพาเหรด
     - ได้รับรางวัลชนะเลิศ รวมกรีฑาหญิง
     - ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3 ในส่วน Climax
     - ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 4 ในส่วน All Day

วันที่ : 28 พ.ย. 2011