คณะวิทยาศาสตร์รับการตรวจสอบและประเมินระบบการประกันคุณภาพการศึกษาภายในคณะวิทยาศาสตร์ มช.

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจสอบและประเมินระบบประกันคุณภาพการศึกษาภายในคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รองศาสตราจารย์อุษณีย์ คำประกอบ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานคณะกรรมการตรวจประเมินฯ พร้อมด้วยผู้ทรงคุณวุฒิจากหน่วยงานต่างๆ ที่มีกำหนดเข้าตรวจประเมินฯ คณะวิทยาศาสตร์ ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน-1 กรกฎาคม 2557 ซึ่งคณะกรรมการตรวจประเมินฯ ได้ตรวจเยี่ยมศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์และศูนย์วิจัยพหุวิทยาการ ในวันที่ 30 มิถุนายน และผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ได้เข้าร่วมรับฟังการนำเสนอรายงานผลการตรวจประเมินฯ ในวันที่ 1 กรกฎาคม ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 30 มิ.ย. 2014