คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้บริหารจาก Universiti Malaysia Kelantan ประเทศมาเลเซีย

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ ให้การต้อนรับผู้บริหารจาก Universiti Malaysia Kelantan ประเทศมาเลเซีย  ในโอกาสการเข้าเยี่ยมชมและปรึกษาหารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 26 พฤษภาคม 2557

วันที่ : 26 พ.ค. 2014