บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ที่ปฏิบัติงานด้านสารบรรณ จำนวน 50 คน เข้ารับการอบรมการใช้งานระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ จากสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี นายวรจักร ชัยแก้ว นักวิชาการคอมพิวเตอร์ เป็นวิทยากรในการบรรยาย เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการรับส่งหนังสือด้วยวิธีทางอิเล็กทรอนิกส์ ที่เป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วทั้งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2557 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 2 อาคาร 45 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 16 พ.ค. 2014