ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ เข้ารดน้ำดำหัวและขอพรจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร เข้ารดน้ำดำหัวและขอพรจาก รองศาสตราจารย์ นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในเทศกาลปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2557 ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย วันที่ 22 เมษายน 2557

วันที่ : 23 เม.ย. 2014