ผู้ช่วยคณบดีพร้อมด้วยนักศึกษาเข้าดำหัวคณบดีเนื่องในเทศกาลปี๋ใหม่เมือง

รองศาสตราจารย์ ดร. ภาณุวรรณ จันทวรรณกูร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาสาขาชีววิทยา เข้าดำหัวและขอพรจาก รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เนื่องในโอกาสปี๋ใหม่เมือง ในวันที่ 18 เมษายน 2557 ณ บริเวณรับรอง ห้องคณบดี  ชั้น 2 อาคาร 40 ปีฯ

วันที่ : 22 เม.ย. 2014