คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้แทนจาก University of South Carolina สหรัฐอเมริกา

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ ให้การต้อนรับ Dr.John W. Weidner และ Dr.Sirivatch Shimpalee  จาก Chemical Engineering Department, University of South Carolina ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่เข้าพบเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และหารือความร่วมมือทางวิชาการ ในวันที่ 10 เมษายน 2557 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปีฯ

วันที่ : 10 เม.ย. 2014