ห้องปฏิบัติการโครงการบริการวิชาการด้านจีโนมพืชเศรษฐกิจ ภาควิชาชีววิทยา ให้การต้อนรับผู้เยี่ยมชมจากคณะอุตสาหกรรมเกษตร มช.

ห้องปฏิบัติการโครงการบริการวิชาการด้านจีโนมพืชเศรษฐกิจ ภาควิชาชีววิทยา ให้การต้อนรับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศศิธร  วงศ์เรือง และนักศึกษาจากสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานห้องปฏิบัติการของโครงการบริการวิชาการด้านจีโนมพืชเศรษฐกิจ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์พีระวุฒิ  วงศ์สวัสดิ์ อาจารย์ประจำภาควิชาชีววิทยา เป็นผู้บรรยายให้ความรู้ด้านการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อของพืชเศรษฐกิจชนิดต่างๆ งานด้านสกัดดีเอ็นเอ วิธีการใช้เครื่องมือ วัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับงานและห้องปฏิบัติการ ในวันที่ 4 เมษายน 2557

วันที่ : 8 เม.ย. 2014