รองศาสตราจารย์ ดร.สุพล อนันตา รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาพ ชูพันธ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านประกันคุณภาพการศึกษา เครือข่ายความร่วมมือด้านการประกันคุณภาพการศึกษา 4 สถาบัน ซึ่งประกอบด้วย คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ คณะเกษตรและทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา และคณะต่างๆ จากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษา จำนวน 2 หัวข้อ ได้แก่  “แนวทางการพัฒนานักวิจัยรุ่นใหม่ที่สามารถบูรณาการงานวิจัยด้านการเรียนการสอน และการบริการวิชาการ” และ “การบูรณาการองค์ความรู้การเรียนการสอนสู่งานด้านวัฒนธรรม” ในวันอังคารที่ 25 มีนาคม 2557 ณ ห้องประชุมเอื้องคำ ชั้น 3 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่

วันที่ : 31 มี.ค. 2014