ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษา จาก Kagawa University (KU)

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ ให้การต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาจาก Kagawa University (KU) ประเทศญี่ปุ่น ที่เดินทางมาเยี่ยมเยือนและนำนักศึกษาเข้าศึกษาดูงานด้านการวิจัยของคณะวิทยาศาสตร์ ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี และห้องปฏิบัติการวิจัยความหลากหลายทางชีวภาพ ฯ ชั้น 8 อาคาร 40 ปี ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2554 เวลา 09.00 - 15.30 น

วันที่ : 18 พ.ย. 2011