เว็บไซต์คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ English Website of Faculty of science, Chiang Mai University
นักศึกษา
ประชาสัมพันธ์สำหรับนักศึกษา

ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกนักศึกษาชั้นปีที่ 1 (รหัส 6105…) เพื่อรับทุนโครงการพัฒนาและส่งเสริมผู้มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (พสวท.) ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕61

ตามที่คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ได้ดำเนินการประกาศรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 1 (รหัส 6105...) สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อสอบคัดเลือกเข้ารับทุนโครงการพัฒนาและส่งเสริมผู้มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (พสวท.) ระดับปริญญาตรีจำนวน 15 ทุน โดยให้ศึกษาในสาขาวิชาคณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา สัตววิทยา หรือธรณีวิทยา นั้น

โดยมีกำหนดการและสถานที่สอบดังนี้

1. วันสอบ          วันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561   เวลา 09.00-12.00 น.

2. สถานที่สอบ    ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกันต่อไป

เอกสาร Download

เอกสาร (รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกนักศึกษาชั้นปีที่ 1 (รหัส 6105…) เพื่อรับทุนโครงการ พสวท. ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2561)