เว็บไซต์คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ English Website of Faculty of science, Chiang Mai University
นักศึกษา
ประชาสัมพันธ์สำหรับนักศึกษา

ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เรื่อง รายชื่อนักเรียนผู้มีสิทธิ์ทดสอบความรู้เบื้องต้น เพื่อเข้าโครงการเรียนล่วงหน้า

ตามที่คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ประกาศรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6                ปีการศึกษา 2561 เพื่อทดสอบเบื้องต้น ในโครงการเรียนล่วงหน้า คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 นั้น

คณะวิทยาศาสตร์จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก เลขประจำตัว สถานที่สอบและห้องสอบ ตามเอกสารแนบท้ายประกาศฉบับนี้ ทั้งนี้สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบได้ที่เว็บไซต์ http://www.science.cmu.ac.th/reg-sci/stud_befor/ โดยมีกำหนดการและสถานที่สอบดังนี้

๑.  วันสอบ   วันเสาร์ที่  4  .. ๒๕๖1   เวลา ๙.๐๐ - ๑๑.๐๐ น.

๒. สถานที่สอบ ห้อง MB2111 , MB2213-14 , SCB4301 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกันต่อไป

เอกสาร Download

เอกสาร (รายชื่อนักเรียนผู้มีสิทธิ์ทดสอบความรู้เบื้องต้น เพื่อเข้าโครงการเรียนล่วงหน้า คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561)