เว็บไซต์คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ English Website of Faculty of science, Chiang Mai University
นักศึกษา
ประชาสัมพันธ์สำหรับนักศึกษา

รายละเอียดเพิ่มเติม ดังแนบ

ดาวน์โหลดใบสมัคร

รายละเอีดยเพิ่มเติม

เอกสาร Download

เอกสาร (การสมัครเพื่อรับทุนการศึกษาโครงการพัฒนากำลังคนด้านวิทยาศาสตร์ ระดับปริญญา โท-เอก และปริญญาเอกปีการศึกษา 2561)