คณะวิทยาศาสตร์ร่วมการแข่งขันกีฬาลาดกระบังเกมส์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภินนท์  นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ สำนักงานคณะวิทยาศาสตร์ และนักศึกษา ร่วมพิธีเปิดและร่วมการแข่งขันกีฬาวิทยาศาสตร์สัมพันธ์แห่งประเทศไทย (อะตอมเกมส์) ครั้งที่ 22 "ลาดกระบังเกมส์" ณ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 17 - 23 มีนาคม 2556

วันที่ : 26 มี.ค. 2013