ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์มอบเงินและเจลแอลกอฮอล์เพื่อบรรเทาสถานการณ์โควิด-19 แก่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์

สมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย คุณสุดใจ นันตารัตน์ ผู้แทนสมาคมฯ มอบเงินสนับสนุนช่วยเหลือนักศึกษาที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ covid-19 จำนวนเงิน 10,000 บาท โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรเป็นผู้แทนรับมอบ เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2564 ณ บริเวณรับรอง ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

นอกจากนี้ บริษัท ฟลุสสิค เคม จำกัด โดยคุณสมพงษ์ หริจันทร์วงศ์ อดีตนายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะวิทยาศาสตร์ยังได้มอบเจลแอลกอฮอล์ จำนวน 3,000 หลอด เพื่อบรรเทาสถานการณ์ดังกล่าว ทั้งนี้ ยังมีศิษย์เก่าและผู้มีจิตเมตตาได้ทยอยมอบสิ่งของและเงินบริจาคเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งคณะวิทยาศาสตร์จะได้ประชาสัมพันธ์ให้ทราบในโอกาสต่อไป

คณะวิทยาศาสตร์ขอกราบขอบพระคุณศิษย์เก่าและผู้มีจิตเมตตาทุกท่านที่เสียสละและร่วมมือร่วมใจกันในสถานการณ์วิกฤตเช่นนี้

สำหรับผู้ที่ประสงค์ร่วมบริจาคเงินและสิ่งของเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มช. https://web.facebook.com/student.alumni.scicmu

วันที่ : 22 เม.ย. 2021