Science Care ดูแลใจ บริการให้คำปรึกษาทุกเรื่องราวไม่สบายใจ โดยนักจิตวิทยาประจำคณะวิทยาศาสตร์

..เราจะเป็นอีกหนึ่งคนที่เปิดรับอย่างเข้าใจ...

น้องๆ นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ทั้ง ป.ตรี โท เอก ที่มีความไม่สบายใจในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเพื่อน ครอบครัว การเรียน ความรัก และอื่นๆ สามารถขอรับคำปรึกษาโดยนักจิตวิทยาประจำคณะวิทยาศาสตร์ ได้ 3 ช่องทางง่ายๆ #โดยข้อมูลของน้องๆ #จะถูกเก็บเป็นความลับ

Inbox มาได้ที่ Fanpage Science Care ดูแลใจ
หรือโทรมาที่หมายเลขโทรศัพท์ 053 941919 (พี่แมค)

นอกจากนี้ ยังสามารถมาพบปะพูดคุยกับพี่ๆ ได้ที่ ห้องหน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ (หรือนัดหมายเพื่อพบปะในสถานที่ที่จัดไว้)

Science Care ดูแลใจ ไม่มีใคร ยังมีเรา

วันที่ : 3 ก.ค. 2020