บรรยากาศการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 แบบออนไลน์

คณะวิทยาศาสตร์จัดกิจกรรมวันปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 แบบออนไลน์ โดยมีศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับนักศึกษาและแนะนำผู้บริหารคณะฯ เพื่อให้นักศึกษาได้เตรียมความพร้อมด้านวิชาการและการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาก่อนเข้าเรียน เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2563 ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ ถ่ายทอดสดผ่านทาง Facebook Fanpage Faculty of Science, Chiang Mai University โดยสามารถรับชมย้อนหลังได้ตาม link แนบ

วันที่ : 30 มิ.ย. 2020