พิธีมอบสัญลักษณ์คณะวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2562

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีมอบสัญลักษณ์คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2562 ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ซึ่งจัดโดย สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อมอบสัญลักษณ์อะตอม ซึ่งแสดงถึงเอกลักษณ์การเป็นนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 อีกทั้งเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับนักศึกษา ในการเรียนและการทำกิจกรรมต่างๆ ของคณะและมหาวิทยาลัย ตลอดจนเพื่อเป็นที่ระลึกและตอบแทนน้องๆ ที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมที่ผ่านมาโดยพร้อมเพรียงกัน  เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2562 ณ โถงชั้น 1 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 18 ต.ค. 2019