พิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

ผู้บริหารและบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่พระองค์ทรงมีต่อมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และพสกนิกรชาวไทย ณ ศาลาอ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2562

วันที่ : 14 ต.ค. 2019