คณะวิทยาศาสตร์จัดกิจกรรมการเตรียมความพร้อมนักศึกษาสหกิจศึกษาและฝึกงาน ประจำปีการศึกษา 2561

วันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2562 งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมการเตรียมความพร้อมนักศึกษาสหกิจศึกษาและฝึกงาน ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมี อาจารย์ ดร.ภควรรณ  พวงสมบัติ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิดงาน ณ ห้อง SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ เพื่อให้นักศึกษาได้รับทราบข้อมูลที่จำเป็นก่อนออกปฏิบัติสหกิจศึกษาและฝึกงาน ณ สถานประกอบการต่างๆ โดยภายในงานมีการบรรยายเกี่ยวกับบุคลิกภาพ มารยาท และการวางตัวในที่ทำงาน การนำเสนองานอย่างมีประสิทธิภาพ (Presentation Techniques) โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ และการเสวนาแลกเปลี่ยนประสบการณ์สหกิจศึกษาและฝึกงานร่วมกัน ระหว่างคณาจารย์ ศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบันของคณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 15 พ.ค. 2019