ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรมจัดโครงการสัมมนาประจำภาคเรียนที่ 2/2561 สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาเอก เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2562 ณ ห้องประชุมชั้น 4 ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม เพื่อให้นักศึกษาได้นำเสนอผลงานวิจัยของตนเอง โดยมีบุคลากรจากภาคเอกชน/อุตสาหกรรม (บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)  และโรงไฟฟ้าแม่เมาะ จ.ลำปาง) ประธานกรรมการและกรรมการบริหารหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา และอาจารย์ที่ปรึกษา เข้าร่วมรับฟังและให้คำแนะนำ โดยจากการสัมมนาในครั้งนี้ ทำให้นักศึกษาได้เห็นมุมมองใหม่ๆ จากบุคลากรในภาคเอกชน/อุตสาหกรรม รวมทั้งสามารถนำข้อแนะนำต่างๆ ไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ ทั้งนี้ การสัมมนาได้่เปิดกว้างให้นักศึกษาระดับปริญญาโทที่สนใจสามารถเข้าร่วมฟัง เพื่อนำไปปรับใช้เป็นแนวทางในการทำวิจัยของตนเองได้

วันที่ : 5 เม.ย. 2019