พิธีถอดเนคไท นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะวิทยาศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.หทัยชนก เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร และคณาจารย์ บุคลากรฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ร่วมพิธีถอดเนคไทแก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะวิทยาศาสตร์ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับนักศึกษาในการศึกษาเล่าเรียน เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2562 ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 4 เม.ย. 2019