คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรโครงการ วมว. ม.บูรพา

ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์  พร้อมด้วยคณาจารย์โครงการ วมว.-มช. และผู้เกี่ยวข้อง ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรโครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนสาธิต “พิบูลบำเพ็ญ” โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัยบูรพา (โครงการ วมว.) ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานโครงการ วมว.-มช. และหารือแนวทางการดำเนินงานโครงการในด้านการบริหารจัดการและการบริหารหลักสูตร เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2562 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 14 มี.ค. 2019