คณะวิทยาศาสตร์ต้อนรับผู้บริหารจาก National University of Singapore

ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ วังภคพัฒนวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ และคณาจารย์ ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก National University of Singapore ซึ่งประกอบด้วย  Prof.Kang Hway Chuan, Director International Program (USP) และ  Prof.Low Boon Chuan, Deputy Director Biology Department and Director Mechanobiology Institute, National University of Singapore ในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และหารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน  เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2562 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 5 มี.ค. 2019