การรับสมัครคัดเลือกนักเรียนเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2562 ทุน พสวท. (TCAS รอบที่ 2)

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (TCAS รอบที่ 2 )
ทุน พสวท

อ่านประกาศ คลิก

****************************************************************************************

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
งานบริการการศึกษาฯ โทร. 053 943315-6

www.science.cmu.ac.th/webthai/_contact.php

วันที่ : 5 มี.ค. 2019