ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงาน Tea Time Tea Talk ผ่ออดีตล้านนากับนักวิทยาฯ วัยเก๋า

คณะวิทยาศาสตร์ มช. ร่วมกับ ชมรมผู้เกษียณคณะวิทยาศาสตร์ (ชกว.)

รับฟังการเสวนาโดยนักวิทยาศาสตร์ผู้มากประสบการณ์ เจ้าของผลงานเขียนที่น่าสนใจมากมาย
อาทิ รักรันทด สองแผ่นดิน สายสัมพันธ์ สามกษัตริย์ นายห้างป่าไม้ฯ พฤกษศาสตร์พื้นบ้าน พรรณไม้ในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในวันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 13.30-16.00 น.
ณ ศูนย์ธรรมชาติวิทยาดอยสุเทพเฉลิมพระเกียรติฯ (ติดกับสวนรุกขชาติห้วยแก้ว)

เพื่อร่วมฉลองครบรอบ 55 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
รายได้ทั้งหมดสมทบกองทุน 60 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ซื้อบัตรได้ที่หน้างาน หรืองานบริหารทั่วไป คณะวิทยาศาสตร์ โทร. 053 943308-9

วันที่ : 25 ก.พ. 2019