อดีตอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ มช. เข้ารับพระราชทานเกียรติบัตร ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 53 ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์จินตนา แสนวงศ์ อดีตอาจารย์ประจำภาควิชาคณิตศาสตร์ ที่ได้รับพระราชทานเกียรติบัตร ศาสตราจารย์เกียรติคุณ สาขาวิชาคณิตศาสตร์ จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 53 ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันที่ 23 มกราคม 2562 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 23 ม.ค. 2019