บรรยากาศการถ่ายภาพหมู่ของบัณฑิตคณะวิทยาศาสตร์ มช. รุ่นที่ 53 - บรรยากาศทั่วไป

ภาพบรรยากาศการถ่ายภาพหมู่ของบัณฑิตคณะวิทยาศาสตร์ มช. รุ่นที่ 53
เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2562 ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ บันทึกภาพหมู่ร่วมกับบัณฑิตคณะวิทยาศาสตร์ ที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 53 ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ บริเวณไร่ฟอร์ด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ภาพบรรยากาศทั่วไป วันที่ 23 มกราคม 2562 ณ คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 21 ม.ค. 2019