คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจาก Yangzhou University สาธารณรัฐประชาชนจีน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ วังภคพัฒนวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้แทนจาก College of Bio Science and Technology, Yangzhou University สาธารณรัฐประชาชนจีน ในโอกาสเข้าพบผู้บริหารและคณาจารย์ เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2562 ณ บริเวณรับรอง ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 17 ม.ค. 2019