ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์เข้าเยี่ยมคารวะและขอพรปีใหม่ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์  นำผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์เข้าเยี่ยมคารวะและขอพรปีใหม่ ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2562 ในวันที่ 15 มกราคม 2562 ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ภาพโดย PRCMU

วันที่ : 15 ม.ค. 2019