ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มช. ที่ได้รับคัดเลือกเป็นนักศึกษาเก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2561

คณะวิทยาศาสตร์และสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มช.
ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่า 2 ท่าน
ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นนักศึกษาเก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ประจำปี พ.ศ. 2561

รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพงษ์ แพสุวรรณ ศิษย์เก่าภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ รหัส 16
นักศึกษาเก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ. 2561 สาขาบริหารราชการ

ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง  อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

คุณคนอง ศักดิ์เพ็ชร์  ศิษย์เก่าภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม รหัส 22
นักศึกษาเก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ. 2561 สาขาบริหารองค์กร

ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงานโรงงาน กลุ่มมิตรผล

โดยศิษย์เก่าทั้ง 2 ท่าน จะได้เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 22 มกราคม 2562 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เพิ่มเติม

วันที่ : 7 ม.ค. 2019