ธนาคารกรุงเทพมอบเงินสนับสนุนทุนการศึกษาแก่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์

ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร ร่วมแสดงความขอบคุณและเป็นสักขีพยานในพิธีรับมอบเงินจำนวน 5 หมื่นบาท จากผู้แทนธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เพื่อจัดสรรเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2561 ณ บริเวณรับรอง ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 13 ธ.ค. 2018