คณะวิทยาศาสตร์ต้อนรับนักศึกษาจาก Guangxi University ประเทศจีน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรัฏฐ์ แสนทน รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับนักศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาชีววิทยา จาก Guangxi University สาธารณรัฐประชาชนจีน ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดการเรียนการสอนและการวิจัยของคณะวิทยาศาสตร์ เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2561 ณ บริเวณรับรอง ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 6 ธ.ค. 2018