พิธีเปิดการประชุมวิชาการ The 31st International Symposium on Chemical Engineering 2018

วิทย์ มช. จัดประชุมวิชาการนานาชาติ Chemical Engineering 2018

ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ และหน่วยงานต่างๆ เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมวิชาการ The 31st International Symposium on Chemical Engineering 2018 ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน - 3 ธันวาคม 2561 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2561 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

การประชุมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์สำคัญเพื่อให้เปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษาด้านวิศวกรรมเคมี ได้มีโอกาสนำเสนอผลงานวิจัยในที่ประชุมวิชาการระดับนานาชาติ และเพื่อให้เกิดความร่วมมือในการวิจัยทางด้านวิศวกรรมเคมีระหว่างไทยและนานาชาติ โดยมีคณาจารย์ นักวิชาการ นักวิจัย และนักศึกษาจากทั้งในและต่างประเทศเข้าร่วมงานกว่า 250 คน

วันที่ : 3 ธ.ค. 2018