คณะวิทยาศาสตร์ต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ จังหวัดเชียงราย จำนวน 45 คน ที่เข้าศึกษาดูงานด้านการเรียนการสอนของคณะวิทยาศาสตร์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรัฏฐ์ แสนทน รองคณบดีฝ่ายวิชาการ กล่าวต้อนรับพร้อมทั้งบรรยายแนะนำหลักสูตรต่างๆ ของคณะฯ เพื่อให้นักเรียนมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา และในโอกาสนี้ยังได้นำนักเรียนได้เข้าเยี่ยมชมภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ ภาควิชาสถิติ และภาควิชาคณิตศาสตร์ เพื่อให้นักเรียนได้สัมผัสบรรยากาศการเรียนการสอนในสถานที่จริง

วันที่ : 1 ธ.ค. 2018