คณะวิทยาศาสตร์ มช. ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสำคัญ

คุณเปรมฤทัย  วินัยแพทย์ “ธรณีวิทยา 22”
ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง อธิบดีกรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ กระทรวงพลังงาน
ตั้งแต่วันที่ 1  ตุลาคม 2561

ดร.สมหมาย เตชวาล “ธรณีวิทยา 22”
ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง อธิบดีกรมทรัพยากรธรณี
ตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561

รศ.รังสรรค์  เนียมสนิท “คณิตศาสตร์ 15 ”
ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ
ตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561

รศ.บุญรักษา  สุนทรธรรม “ฟิสิกส์ฯ 20 (บัณฑิตศึกษา)”
ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 29 พ.ย. 2018